Login / Register   
 
7th anniversary, Seven SomeThing
รัก 7 ปี ดี 7 หน
 
ประเภทหนัง Romantic
นักแสดงนำ จิรายุ ละอองมณี, สุทัตตา อุดมศิลป์, คริส หอวัง, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, สู่ขวัญ บูลกุล, นิชคุณ หรเวชกุล, โอปอร์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ
ผู้กำกับ ปวีณ ภูริจิตปัญญา(กำกับ 14), อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม(กำกับ 21/28), จิระ มะลิกุล(กำกับ 42.195)
ความยาว นาที
วันวางจำหน่าย 8 พฤศจิกายน 2555
เนื้อเรื่องย่อ

     "14" กำกับโดย ปวีณ ภูริจิตปัญญา 
ความรักของ ป่วน (จิรายุ ละอองมณี) และ มิลค์ (สุทัตตา อุดมศิลป์) ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป ฉับพลันที่ป่วนตัดสินใจเปลี่ยน Status ใน Facebook เป็น ?In Relationship? ป่วนโพสต์คลิปเผยแพร่ความรักของตัวเองลงใน Youtube อย่างละเอียดยิบด้วยความภาคภูมิใจ หลากหลายคอมเม้นต์ ความอยากรู้อยากเห็น และยอด Views ที่พุ่งอย่างไม่หยุดยั้ง ดึงป่วนให้ถลำลึกลงไปในโลกของฟีดแบ็คจากคนที่เขาไม่รู้จัก ส่วนคนที่เขารักนั้น ยิ่งนานวันเธอก็ยิ่งมีค่าน้อยกว่ายอดคลิก Like ในหน้า Wall Facebook ของเขา

     "21/28" กำกับโดย อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม 
เรื่องราวรักนอกจอของอดีตสองซุปเปอร์สตาร์ที่เคยมีหนังร้อยล้านร่วมกันเมื่อ 7 ปีก่อน ปัจจุบันฝ่ายหญิง แหม่ม (คริส หอวัง)ในวัย 28 ยังกระเสือกกระสนหาทางกลับไปยืนแป้นนางเอกอีกครั้ง โอกาสมาถึงเมื่อสตูดิโอเจ้าของหนังประกาศสร้างภาคสอง แต่นั่นหมายถึงต้องได้พระนางคู่เก่าคืนจอ ปัญหาอยู่ที่ จอน (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) นั้นสาปส่งวงการหนีไปเป็นผู้ดูแลสัตว์น้ำใน Siam Ocean World ไปแล้ว แหม่มจึงต้องบากหน้าไปตื๊อแฟนเก่าทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่าย ?ดังแล้วทิ้ง? เพียงเพื่อจะพบว่าอดีตพระเอกเจ้าของกล้ามซิคแพ็คได้แปรสภาพเป็นไอ้อ้วนหนัก 80 ที่เกลียดเธออย่างกับขี้ไปซะแล้ว 

     "42.195" กำกับโดย จิระ มะลิกุล 
เรื่องราวของ หล่อน (สู่ขวัญ บูลกุล) ผู้ประกาศข่าวสาววัย 40 ที่กำลังหลงแผนที่ชีวิต หล่อนประสบกับความสูญเสียใหญ่หลวงและไม่รู้จะมีชีวิตต่อไปเพื่ออะไร จนกระทั่งหล่อนได้พบกับ เขา (นิชคุณ หรเวชกุล) นักวิ่งหนุ่มที่ชวนให้หล่อนเข้าแข่งขันมาราธอน ลมหายใจของหล่อนก็เหมือนจะกลับมามีความหมายอีกครั้ง

บนเส้นทางชีวิต อายุก็ไม่ต่างอะไรกับหลักกิโลเมตรบอกระยะทางในการแข่งขัน ขอแค่มีใครสักคนวิ่งอยู่เคียงข้างเรา หลายครั้งที่คนเราต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลง นี่คือหนังที่พยายามให้กำลังใจกับคนดูทุกคนว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างเส้นทางมาราธอนชีวิตของคุณ ขอให้คุณสั่งหัวใจตัวเอง ?วิ่งต่อไป?

 
 
 
รายละเอียด VCD
Aspect Ratio 4 : 3
Audio Format Thai
   

 
รายละเอียด DVD
Aspect Ratio
Audio Format
Subtitles
   

 
Copyright © 2010 mvd.co.th All rights reserved.

234 Suzuki Avenue Building (Rachayothin) 13th Floor, Ratchadapisek Rd., Ladyao, Jatuchak, Bangkok 10900 Thailand.
Telephone: 02-512-0300 Fax: 02-512-0301, 02-512-0302